สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ

เราคบกับแฟน 13 ตค. ช่วงนั้นเป็นรอบเดือนพอดี มีเพศสัมพันมาตลอดหลั่งใน จนถึง พย ประจำเดือนขาดไม่มา ตรวจตั้งแต่สองอาทิตแรกที่ขาดไม่มีการตั้งครรภ์ ตรวจมาตลอดคะ จนวันที่ 27 พย เราตรวจกับขึ้นสองขีด แต่จางมากๆๆๆ ไปฝากครรภ์ พออันตราซาวหมอกเราท้อง 12w เท่ากับ 3 เดือน 1 วัน แต่เราขาดไปแค่เดือนเดียวนะคะ และอรกอย่างเราเลิกกับแฟนคนเก่า ก็มีไรแต่หลั่งนอก ก่อนประจำเดือน มา 2 วัน สรุปเราท้องกี่สัปดาคะ นับยังไงก็ งง คะ

ถ้านับตามนี้ ก็ท้องตั้งแต่คบกันเดือนแรกเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ