มดลูก

เราขูดมดลูกมาได้4วันนี้แล้วเลือดก้อยังมียุแบบ4-5ชั่วโมงต้องเปลี่ยนที่กนึ่งผิดปกติไหมติงๆแล้วเลือดหลังขูดมดลูกควรมีอย่างมากกี่วันใครรุ้ตอบที

ของเราเป็นเกือบอาทิตย์เลย

5y trước

ประมาณ1อาทิตย์คะ กว่าเลือดจะหมด เคยขูดมาสองครั้งคะ