ท้อกับการขายของจังค่ะ

เราขายของลูกหาเงินมาหมุนแต่พอนัดรับเราขี่รถตั้งหลายกิโลฝนก็ตก แต่ดันไม่มา พอถามบอกสามีไม่ไห้ซื้อแล้ว ทั้งเหนื่อยทั้งเสียความรู้สึกแถมเสียค่าน้ำมันฟรี เห่อ

นัดรับเป็นอะไรที่เสี่ยงมากค่ะ ถ้าไม่เอาก็น่าจะบอกกันก่อนเนาะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

อุส่าขี่รถข้ามอำเภอไปเลยค่ะฝนตกก็ไม่หวั่น โทรไปก็ไม่รับตัดสายเราก็นั่งรอไปเถอะ จนเราไม่รอขี่รถกลับบ้านพึ่งมาบอกว่าสามีไม่ไห้ซื้อแล้ว ถ้าเราไม่เดือดร้อนคงไม่เอาของออกมาขายเสียความรู้สึกมากๆค่ะค่าน้ำมันรถก็แพง

คุณแม่สู้ๆนะคะ❤ ลองลงขายใน Kaidee หรือใน shopee ดูมั้ยคะ

3y trước

คุณแม่โหลดแอพก่อนค่ะ สมัครสมาชิกยืนยันตัวตน แล้วลงขายได้เลยค่ะ^^Kaidee ก็ขายง่าย Shopee ก็ได้ค่ะ ปิดปลายทางไวก็ได้นะคะ กันว่า cancel ของ แล้วตีกลับมา><ค่าส่งคือลูกค้าออกค่ะ