มีแม่ๆคนไหนU/S ลูกทุกครั้งที่หมอนัดมั้ยคะ?

เราขอหมอซาวด์ดูทุกครั้งที่หมอนัดเลยคะ แต่ความเชื่อคนแก่ก็บอกว่าห้ามซาวด์บ่อย กลัวลูกเป็นนั่นเป็นนี่ ?? เราก็บอกว่าสมัยนี้ฝากท้องกับหมอก็เชื่อหมอดีกว่า หมอบอกว่าซาวด์บ่อยไม่ได้มีปัญหา ยิ่งทำให้รู้ว่าพัฒนาการของลูกเป็นอย่างไรบ้างอวัยวะปกติดีมั้ย อยู่ที่ว่าเรามีเงินจ่ายไหวมั้ย??

1 Trả lời

ถูกต้องค่ะ