ผ่าคลอดท้องที่2

เราขอสอบถามค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เราท้องที่2 ท้องแรกผ่าคลอดใช้สิทธิ30ก็เสียแค่30บาท ท้อง2นี้หมอบอกว่าก็ต้องผ่าเหมือนกันเราอยากทราบว่าแบบนี้เราจะเสีย30เหมือนเดิมมั้ยคะ ท้องแรกผ่าเพราะเบ่งไม่ออกเกือบช็อค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าคอดในสิทธิ์ที่เราอยู่ก็ 30 บาทเหมือนเดิมค่ะ