ชีดยาคุม

เราของถามแม่ๆๆที่ชีดยามคุ้มหน่ยว่าหลังจากชีดยาคุมแล้วประจำเดือนมากันกี่วัน เราชีดยาคุมแล้วประจำเดือนเราจะเดือนนึงแล้วแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สองอาทิตย์กว่าค่ะ เป็นจนลำคานเลย

5y trước

คิดว่าไม่เป็นไรนะคะ ก็คุมด้วยวิธีอื่น กินยาคุมก็ได้ แต่ต้องเป็นยาสำหรับแม่ให้นมโดยเฉพาะ ตัวยาคุมทั่วไปจะทำให้น้ำนมแม่หด จนไม่มีให้ลูกกินค่ะ และแม่ต้องซื้อยาเองค่ะ (เรากลัวเข็มเลยสอบถามหมอมาค่ะ)

*ฉีด*