ตั้งท้องได้3เดือนติดโควิด

เราขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยได้ไหมคะว่าควรจะปฏิบัติตัวยังไง พอดีเราเพิ่งตัวเจอโควิดวันนี้เองค่ะ ร้องไห้หนักมาก ห่วงลูกในท้องและคนใกล้ชิดด้วยค่ะ เรามีอาการไอ มีเสมหะ เป็นไข้และก็ลิ้นรับรสไม่ค่อยได้ ปวดหัว เมื่อยนิดหน่อย เราอยากรู้ว่าอันตรายมากไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รักษาตามอาการค่ะ อย่ากินฟ้าทะลายโจรนะคะ แจ้งหมอด้วยค่ะ เดียวเขาจะจัดยาที่เหมาะสมให้

2y trước

ขอบคุณค่ะ