แม่ๆคะมาแชร์ประสบการณ์น้ำหนักก่อนท้องกัน

เราก่อนท้อง 42kg. ตอนนี้ท้อง 12week 45 kg. เนื้อหนังมาเต็ม? #บำรุงเบบี๋?

ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ 31+6w 62 แล้วค่า 😂

5y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่ 😅

ก่อนท้อง93-95 ตอนนี้35+6 91ค่ะ

5y trước

แพ้ไม่เยอะ แต่เลือกคุมอาหารค่ะ