ลูกใครมีอาการโคลิคบ้างค่ะ?

เราก็ไม่แน่ใจว่าเป็นโคลิคหรือเป็นเพราะบ้านสามีเลี้ยงกุมารหรือเปล่า ถ้าเป็นโคลิคจะร้องไห้ยังไงและเป็นทุกวันหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ลองผ่านไปสักพักนะคะ บอกน้องกุมารว่าอย่ามาเล่นก็ได้ค่ะ น้องกลัว ถ้ากังวล

4y trước

ทีแรกนึกว่าเป็นโคลิคค่ะเพราะไปหาหมอมาหมอบอกเป็น แต่เราพาน้องมานอนบ้านเราไม่เห็นร้องไห้เลยค่ะ สงสัยเป็นเพราะกุมารจิงๆ