ปวดกระดูก​

เราก็แจ้งคุณหมอนะคะว่าปวดข้อมือข้อเท้าเวลาเดินลงบันได​รู้สืกเจ็บ คุณหมอบอกว่าน้องแค่11wคุณแม่ไม่น่าจะปวดเร็วขนาดนั้น คุยไปคุยมาสรุปว่าคุณหมอให้ยาค่ะแคลเซียม​มาทานๆไป1เม็ดเมื่อคืนตื่นมารู้สืกดีขี้นค่ะ และตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ #แม่ทุกคนไม่เหมือนกันเนอะความแข็งแรงก็ไม่เท่ากัน คุณแม่แต่ละบ้านดูแล​สุขภาพ​กันด้วยนะคะ❤️

คร่า บ้านนี้ก้อทานแคลเซียมไวแต่เหตุผลคือทานนมไม่ได้

บ้านนี้ก็กินแคลเซียมเสริมค่ะ