มีปัญหากับแฟนเรื่องการอยู่ค่

เราก็อยากจะอยู่บ้านเราเพราะมีคนช้วยเลี้ยงด้วย มีเป็นกันเอง แต่แฟนอยากให้ไปอยู่เข้า ซึ่งเราก็ไม่ค่อยสนิท แล้วเราก็ต้องอยู่บ้านคนเดียว ควรทำอย่างไงค่ะ เราอยากอยู่บ้านตัวเอง

1 Trả lời

บอกเหตุผลที่ควรจะอยู่บ้านตัวเอง และอธิบายให้แฟนเข้าใจค่ะ บางทีฉุกเฉินมาตัวคนเดียวไม่ไหวนะคะ มีคนช่วยจะดีกว่า

5y trước

ใช่ค่ะเราบ้านตัวเอง สะดวกกว่าค่ะ