ใครเจอเหตุการณ์แบบไหนบ้างคะ

เราก็ตรวจ 1 อาทิตย์ ก่อนที่จะไปหาหมอมันก็ขึ้น 2 ขีดแต่ทำไมมาบอกว่าไม่ท้องล่ะคะ#ใครมีประสบการณ์

ใครเจอเหตุการณ์แบบไหนบ้างคะ

ตอนก่อนเราไปหาหมอ เราใช้ที่ตรวจทุกแบบ ตรวจพร้อมกันประมาณ 4 อัน ขึ้นเหมือนกัน เพื่อความแน่ใจค่ะ

ย้ายคลีนิคคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำ จะได้อัลตราซาวด์ดูว่ามีถุงการตั้งครรภ์ไหม

ลองขอเจาะเลือด ตรวจหาปริมาณ HCG ค่ะ น่าจะชัวร์สุดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ตรวจใหม่ดูค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีดอยู่ ก็ลองเปลี่ยนไปหาหมอคนใหม่ดูค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

ลองซาวด์ดูรึยังคะ