ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างคะ อนามัยเขาให้มาค่ะ

เรากินไปวันแรกหลังอาหารอย่างละเม็ดช่วงเช้า พอประมาณช่วงบ่าย เกิดอาเจียนค่ะ ประมาณ5รอบได้ ความรู้สึกคือตัวยาติดอยู่ที่คอตลอด คลื่นไส้มาก

ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างคะ อนามัยเขาให้มาค่ะ
1 Trả lời

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนได้ค่ะ 😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้หยุดกินยามานานแล้วค่ะ สามารถเริ่มกินได้เลยใช่ไหมคะ แล้วจะยังมีการอาเจียนอีกไหมคะ