แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรกันบ้าง !!

เรากินเเต่กินนมตราหมี กับ งาดำบ้าง

แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรกันบ้าง !!

กินทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวนะ เช่นวันนี้กิน แอนมัม-ไวตามิ้ลล์ พรุ่งนี้กิน นมเปรียว - น้ำเ

กินนมหมีสีเหลืองและก็กินหลายจะไม่กินอย่างได่อย่างเดียวเพราะอาจจำให้ลูกคลอดมาแพ้นมที่เราดื่มเป็นหลักจร้

แม่น่าจะแพ้แลคโตสในนมวัว เลยทานนมวัวแบบแลคโตสฟรี นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับสูตร สลับรสชาติวนๆกันไปค่ะ

ของเรากินทุกยี่ห้อ แต่จะมียี่ห้อประจำติดบ้านเป็นตราหมีชมพู กับดีน่างาดำ แล้วก็แอนมัมค่ะ 😊

กินนมวัวแดง นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง สลับวันกันจ้า น้องคลอดออกมา หมอชมว่าแม่บำรุงดี

ช่วง3-4เดือนกินนมแลคตาซอยตลอดเข้าเดือนที่5-8ก็กินตราหมีทุกรสทุกสีสลับกันกับแอนมัมด้วยค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อจ้า​ แต่ใกล้คลอดแนะนำดื่มน้ำผลไม้แทนจ้า

กินตราหมีสีเหลืองสลับชมพู+โฟร์โมสต์โยเกริตผลไม้รวมค่ะ

กินตราหมีค่ะ สลับรสชาติ +น้ำเต้าหู้งาดำ แอนมัมนานๆกินที

บ้านนี้ก็กินแค่ตราหมีสีชมพูกับดีน่าฃาดำเหมือนกันค่ะ