ตอนเราท้องได้ 7 สัปดาห์ เราแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย ออกไปไหนไม่ได้เลย

เรากินอะไรก็มีแต่อ้วก แต่สามีเราหิวบ่อย กินข้าวทีละ 2 จาน กินมากกว่าปกติ นี่เค้าเรียกว่าอาการแพ้ท้องแทนเมียอีกอาการรึป่าวคะ

1 Trả lời

เรื่องของจิตวิทยาค่ะแม่ 555555