สอบถามแม่หน่อยค่ะ

เรากินหอยแมงภู่แช่แข็งเข้าไปแต่กินไปได้นิดเดียวประมาณ2-3ตัว แร้วบังเอิญนึกขึ้นได้ว่าคนท้องห้ามกินหอยอาหารเเช่แข็ง จะมีผลกับลูกไหมค่ะ #ท้องแรกกังวลมากเลยคะ

ของแช่แข็งสามารถทานได้ปกติ ส่วนตัวเรา บ้านอยู่ติดทะเล เรากินทุกหอย เลยค่ะ แต่เอามาทำ ให้สุกและสะอาด กินบ่อย อยู่เหมือนกัน หอยนางรมสดเราก็กินแต่กินแค่พอหายอยาก ตอนนี้ 2-3วันก็จะคลอดแล้วก็ปกติ ค่ะ

มันไม่ได้มีผลอะไรขนาดนั้นค่ะ กินได้แต่แค่ไม่กินจะดีกว่า