แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเลือดจาง

เรากินยาไม่ค่อยตรงเวลาและไม่ค่อยกินและเป็นคนเลือดจางอยู่แล้วหน้ามึนเวียนหัวบ่อย บางทีลุกขึ้นคือล้มเลย มันปกติไหมคะ เรากลัวมากตอนนี้ไม่รู้จะไปหาหมอหรืออะไรดีเลยมาปรึษาก่อนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินยาอย่าขาดค่ะ เลือดจางอันตรายนะคะ ตอนนี้ถ้ารู้สึกไม่โอเคไปหาหมอค่ะ

2y trước

แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ