สอบถามหน่อยค่ะ

เรากินยาธาตุเหล็กที่หมอให้มาแร้วก็กินข้าวเช้าปกติ สักพักเราก็มากินนม กินเสร็จก็นอนเล่นสักพัก รู้สึกง่วงกับเปรี้ยวปากอยากจะอ้วกเรยลุกนั่ง พอลุกก็อ้วกออกหมดเรยข้าวเช้าที่กินมา เป็นอะไรไหมคะแบบนี้เป็นเพราะยาหรืออาหารไม่ย่อย🥺🥺🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เพราะกินยากับนมรึป่าวคะ​ เค้าให้เว้นสัก2ชม.นะคะ​ เพราะนมจะไปเคลือบกระเพาะอาหาร​และลำไส้ไม่ให้ดูดซึมค่ะ

3y trước

แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ เราอ้วกไป7รอบแล้ว🥺

ทานยาเเล้วต้องเว้นระยะเวลา ที่จะทานนมด้วยค่ะ เว้น 1-2 ชม,

3y trước

ประมาน1ชั่วโมงอะค่ะถึงกินนม