สอบถามค่ะ

เรากินยาคุ้มกำเนิดมาประมาณ 5 ปี แล้วพึ่งหยุดทานยาได้ 5 เดือน จะติดลูกง่ายไหมค่ะและใช้เวลานานมากไหม

บ้านนี้กินยาคุมตั้งแต่อายุ 22 เลิกกินเดือนนึงตอนอายุ33ก้อมีน้องเลยค่ะ

5y trước

มาเร็วมาก ดี๊ดีค่ะ😘

แม่ออกกำลังกาย และทานโพลิคเป็นประจำนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ