ต้องตรวจครรภ์ตอนไหน มีโอกาสท้องมั้ยคะ

เรากินยาคุมเเบบ21เม็ดตอนประมาณ13กค. เเต่ไม่หมดแผงเหลือ5เม็ดหยุดกินวันที่29กุมภา เเต่มีเพศสัมพันธ์วันที่ 28 29 30 ปกติหยุดกินยาคุมประจำเดือนจะมาภายใน7วันเเต่วันนี้ยังไม่มาเลย ควรตรวจครรภ์ตอนไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำตรวจตอนเช้าคะ เพื่อความแม่นยำ ถ้าขึ้น2จีด บอกด้วยนะคะรอยินดีอยู่ ขอให้โชคดีนะคะ♥️

1y trước

28 มิย.ค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก้อขึ้นค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด6 วันตรวจตอนกลางคืน 2 ขีดชัดแจ๋ว

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น ตอนเช้าฉี่เเรก

แนะนำเป็นตอนเช้าค่ะ