กินยาคุมรายเดือน แล่วประจำเดือนมา2วัน ผิดปกติมั้ยคะ

เรากินยาคุมรายเดือนค่ะ ประจำเดือนมาตรง แต่มา2วัน มาในปริมาณที่ปกติ หลังหมดประจำเดือนยังมีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนอยู่

1 Trả lời

ตอนเรากินก็มา 2วัน 3 วันปกติคะ ถ้ามาตรงทุกเดือน