มีใครกินยาคุมแล้วท้องบ้างคะ

เรากินยาคุมตลอด แต่เมื่อเดือนกุมภาประจำเดือนขาด7วัน เราเลยตรวจ ขึ้น2ขีดเข้ม มีแม่ๆบ้านไหน เป็นแบบเรามั้ยคะ ตอนนี้7W+3แล้วค่ะ

มีใครกินยาคุมแล้วท้องบ้างคะ

กินยาคุมคะตอนนี้9w2d ทะลุยาท่องนี้ท้องที่3คะ