ประจำเดือนคลาดเคลื่อน

เรากินยาคุมค่ะ พอหมดยาคุมเราก็คิดว่าจะไม่กินยาแล้วจะปล่อยมีน้องแล้วแต่ก่อนเราจะเริ่มกินยาคุมเราเคยฝั่งเข็มยาคุมมาก่อน พอเราเริ่มกินยาคุมได้สัก5-6เดือนเราก็เริ่มกินยาบำรุง คือรากสามสิบ พอหมดยาคุมแผงสุดท้ายนี้ เราก็มีเพศสัมพันธ์กับสามีแบบหลั่งในถึง2ครั้ง นะวันนี้ประจำเดือนเคลื่อนไป6วันตรวจก็ยังไม่ขึ้น2ขีด แต่อาการคล้ายๆคนท้องเลยค่ะ แต่เมื่อวันที่24มีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ แต่มาแค่ติดกางเกงในเท่านั้นหลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลยค่ะ อยากจะรู้ว่าจะมีโอกาสลุ้นกับเขาไหมค่ะ

แม่ลองไปหาหมอปรึกษาหมอนะคะ เพราะมีเลือดออกด้วย

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะคุณแม่❤