แม่ๆดูแลลูกในท้องด้วยการกินอะไรบ้างคะในชีวิตประจำวัน

เรากินผลไม้ แตงไทย มะละกอ แอปเปิ้ล มะพร้าว กินนมสลับถั่วเหลือง นมวัวค่ะ แต่ก่อนนี้1-3เดือน ถ้าเป็นอาหารเรายังทานปกติ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นอาหารที่มีส่วนผสมของผักเยอะ เช่น ต้มจับฉ่าย ต้มจืดผักกาด สุกี้ ต้มมะระ ประมาณนี้ค่ะ แต่ก็สลับกับอาหารปกติบ้าง เพราะเราเป็นคนชอบทานรสจัดค่ะ ตอนนี้ก็มีซื้อโฟลิคแบบแคปซูลมาทานเสริม และก็มีแผนว่าจะซื้อน้ำจมูกข้าวไรซ์เบอร์รีมาทานด้วย แม่ๆคนไหนทานอะไรบ้าง มาแชร์กันได้นะคะ

เราทานยาที่หมอสั่งจ้า