?

เรากินน้ำหนักขึ่นมาแค่เกือบ7โล ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องเล็กค่ะเป็นท้องแรก กินน้ำหนักไม่ลงตัวเองเลย ลงตัวเล็กอย่างเดียว อย่างงี้ตัวเล็กมีสิทธิ์น้ำหนักน้อยไหมค่ะ

?
1 Trả lời

บ้านนี้21+5วีค น้ำหนักแม่ยังใม่ขึ้นเลยค้ะ ก่อนท้อง42ตอนนี้5เดือนแล้ว แม่เพิ่งหนัก41ค้ะ แรกๆแพ้ท้องลงเยอะมาก