กินน้ำเต้าหู้เยอะเปนอะไรไหม

เรากินนมแอนมัมมาสี่ห้าเดือนแล้วเบื่อนม เลยหันมาทำน้ำเต้าหู้กินแทน สามารถแทนกันได้ไหมคะใครู้ช่วยบอกที

ทานให้หลากหลายนะคะ​ ไม่งั้นน้องจะแพ้นมวัวค่ะ​ นมอัลมอล​ นมถั่วเหลือง​ งาดำ​ ดื่มสลับกันค่ะ​ เน้นที่ไม่มีน้ำตาล่ะ

ทานหลากหลายค่ะแม่ ทานได้ทุกนมค่ะ