แม่กับลูกเกิดเดือนเดียวกันจะไม่ถูกกันจริงหรือไม่

เรากำหนดคลอดลูกเดือนกันยายน ตัวแม่เองก็เกิดเดือนกันยายน จริงหรือไม่ค่ะที่แม่ลูกเกิดเดือดเดียวกันแล้วจะไม่ถูกกัน จะมีปากเสียงกัน จะเข้ากันไม่ได้ มีคนบอกมา4-5คนแล้ว ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อย

1 Trả lời

ไม่รู้สิ่ค่ะ เเล้วเเต่ความเชื่อ อย่ากังวลเลยค่ะ มันอยู่ที่เราเลี้ยงเเละสั่งสอนน้องเเม่ไม่ต้องกังวลหรอกอาจมีผลต่อน้องน่ะค่ะ สู้สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณคุณค่ะ