แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด28กุมภาบ้างค่ะ

เรากำหนดคลอด28กุมภาเหมือนเจ็บเตือนแล้วค่ะปวดนิดๆลูกดิ้นไปมาค่ะอาการแบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมค่ะปวดนิดๆแล้วก็หายค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินค่ะไม่มีมูกไม่มีเลือดออกมาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ อีกไม่นานแล้ว✌

4y trước

ตอนนี้ก็เจ็บจี๊ดๆค่ะไม่กล้าเดินบ่อยเลยค่ะเจ็บจี๊ดๆแล้วหายสักพักก็เจ็บอีกค่ะ