แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ

เรากำหนดคลอด 12 เมษายนค่ะ ตอนนี้34วีคนิดๆ แต่รู้สึกตื่นเต้นอยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ?

21เมษาค่ะ 33w ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😘😘 แม่ๆแต่ละบ้านมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ 🤔🤔

6y trước

บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ นับวันรอทุกวัน อยากจะคลอดไวๆ แต่ไม่ได้เตรียมของอะไรเลย กำลังจะเริ่มเตรียม 😅