แม่ๆให้ลูกนอน ที่นอนแบบไหนกันบ้างจ๊ะ 😴

เรากำลังเตรียมห้องให้น้อง กะว่าจะซื้อคอกกั้นมา ให้น้องเล่น นอนในนั้นเลย เลยอยากถามแม่ทั้งหลายว่าแบบไหนดี 😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆให้ลูกนอน ที่นอนแบบไหนกันบ้างจ๊ะ 😴

บ้านนี้ใช้คอกโซฟาค่ะ

3y trước

เราเปิดแอร์ตลอดค่ะเลยไม่ร้อน 😁