ถามหน่อยจ้าาา

เรากำลังท้องอ่อนๆอยู่ แล้วตกขาวเยอะมาก มันเป็นอันตรายหรือส่งผมต่อน้องไหมค่ะ (7week 3day)

ตั้งครรภ์มีตกขาวเยอะเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีสี มีกลิ่น คัน รีบพบแพทย์นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💖

ถ้าไม่มีสี ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็โอเคค่ะ ปกติ