แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดใช้งบเท่าไหร่กันบ้างคะ

เรากำลังซื้อของเตรียมคลอดตัวเล็กในเดือนส.ค.นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย ตอนนี้ยังไม่ได้ของเลยสักอย่าง เพราะทางคุณแม่ถือค่ะ เลยอยากทราบว่างบประมาณที่ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่คะ?

1 Trả lời

ก่อนคลอดเซฟสุดๆ 10,000+ 😂 พอหลังคลอดมาเต็มอีก 20,000+ 😂😂