เข็มขัดรัดหน้าท้องจำเป็นมั้ย

เรากำลังชั่งใจว่ามันจำเป็นรึป่าวคะ เพราะอีก2อา.ก็คลอดแล้ว กำลังFของใช้เกี่ยวกับตัวเองอยู่ค่ะ

ถ้าผ่าควรมีค่ะ ช่วยให้เจ็บแผลน้อยลงเวลาลุก เวลาเดินค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เราผ่าคลอด ขอบคุณที่แนะนำนะคะ