หน้าคนโกง

เรากำลังจะดำเนินการแจ้งความ แนะนำคนที่โดนนางโกง ไปแจ้งความเลยค่ะ อย่าให้คนแบบนี้ มีที่ยืนในสังคม หากินกับคนท้องกับเด็ก

หน้าคนโกง

นางใช้ยูเซอชื่อ Maii ค่ะ ระวังชื่อนี้นะคะ ใครโดนนนางโกง แจ้งความเลยค่ะ อย่ากลัวค่ะ อย่าให้มันลอยนวลมาหลอกคนอื่นค่ะ เอาให้ถึงที่สุดค่ะ ยังมีอีกค่ะ คดีคนโกง นางชื่อ Puttita Soomin ค่ะ ใครโดนบ้างคะ ลูกสามแระยังมาหลอกคนท้องคนไส้ เราโดนมากับตัว เราไม่ยอม แจ้งความแระค่ะ อัพเดตค่ะ ตำรวจกำลังดำเนินคดีให้แร้วค่ะ

5y trước

ขอให้จับคนโกงให้ได้นะค่ะแม่คนอื่นจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ

เราขายจริง ส่งจริง ขายไม่ได้เลย คนโกงขายดี โดนกันหลายคนเลย ก่อนโอน แนะนำ เช็คให้ดีก่อนค่ะ

5y trước

ใช่ๆๆแม่เราขายจริงส่งจริงขายอยากๆแต่ก็จะไม่ท้อจะโพสขายทุกวัน

โดนไปนานละค่ะ ตามตัวไม่ได้ซักที หงุดหงิด นี่ยังกล้าโกงต่อหรอ ขอให้เวรกรรมตามทัน

ทำอย่างไรได้อย่างงั้น ใจเขาใจเรา คนโกงต้องรับกรรมไปค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ดันค่ะ ให้มันโดนจับไวๆ+ประจาน+เตือนสติแม่ๆอย่าหลงเชื่อค่ะ

เราว่าจะสั่งของพอดีเจอคนโกงแบบไม่กล้าสั่งของเลย

หากินง่ายจังเลย ตำรวจตาม จับให้ได้เร็วๆนะคะ

จัดหนักๆ เลยค่ะแม่ คนโกงต้องไม่มีที่ยืน

เลวมาก เวรกรรมมีจริงค่ะ ไม่นานก็โดนจับ

หากินง่ายเกินไม่กลัวบาปกรรมเลยเนาะ