สอบถามคุณแม่หน่อยค่า ให้นมลูกทานคอลลาเจนได้มั้ยคะ

เรากำลังจะคลอดลูกแล้วค่ะ คิดไว้ว่าถ้าคลอดแล้วจะกลับมาดูแลตัวเองค่ะเพราะช่วงท้องโทรมมากๆ อยากจะทำอะไรก็กลัวจะกระทบถึงลูกเลยว่าจะรอคลอดก่อนแล้วจะดูแลตัวเอง แต่เราอ่านมาว่าให้ลูกทานนมแม่ดีที่สุดเลยอยากจะให้ลูกทานนมตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าทานคอลลาเจนอาหารเสริมได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ให้นมบุตร#ให้นมลูก

ไม่ควรทานค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เราถามแม่ค้าบางคนบอกทานได้