สอบถามค่ะ

เรากับแฟนไม่ได้จดทะเบียนกัน แล้วเราจะใช่สิทธิบัตรทองคลอดเพราะเราไม่มีประกันสังคม แล้วเรายังจะสามารถเบิกประกันสังคมแฟนได้มั้ยคะ

ใช้ใบรับรอบบุตรค่ะ แต่หากจะได้เงินสงเคราะห์รายเดือนด้วยจะต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ

เบิกได้13000แต่ถ้าอยากได้เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600ต้องจดทะเบียนด้วยคะ

ได้ค่ะ ไปทำคำร้องที่อำเภอค่ะว่าอยู่กินกันเปิดเพย

เบิกได้คะใช้สิทธิของสามี เบิกได้13000

ต้องจดทะเบียนสมรสนะคะ ถึงจะเบิกได้

5y trước

อ่อคะ พอดีถามพี่สาวแกก้เลยบอกคะว่าต้องจดก่อน แกอาจเข้าใจผิด เงินเบิกกะเงินช่วยคะ

เบิกได้ค่ะ ให้เเฟนทำเรื่องเบิก

เบิกได้ค่ะ มีใบรับรองบุตร

ใด้นะ เหนแฟนเราบอก

เบิกได้จ้า

ได้ค่ะ