ขอสอบถามหน่อยค่ะเราสงสัยแต่ก็ไม่กล้าไปตรวจ

เรากับแฟนเก่ามีอะไรกันวันที่3ค่ะ แล้วมีอะไรกับคนใหม่วันที่11 แต่คุณหมอนับเราว่าท้องวันที่12สรุปลูกเราเป็นลูกของใครคะ แฟนใหม่เรากรุ๊ปเลือดอะไรไม่รู้ แต่แฟนเก่าเรากรุ๊ปเลือดB ส่วนเรากรุ๊ปO และลูกเรากรุ๊ปเลือดB เราไม่รู้ว่าสรุปเป็นลูกใคร#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจดีกว่าค่ะ มานั่งเดาแบบนี้หาความจริงยากค่ะ