จิตตกเครียด

เรากับแฟนอยู่กันมานานจนท้อง...แต่แฟนยังไม่หย่าส่วนเราก็จะต้องไปฝากท้องทั้งกังวลจิตตกกลัวตอนคลอดจะไม่มีชื่อพ่อในสูตริบัตร...กังวลไปหมดท้องตอนนี้ก็ยังไม่ได้ฝากครรภ์ กังวลร้องไห้ตลอดแบบนี้จะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ

ฝากท้องก่อนเลยค่ะ น้องต้องไปรับวิตามินต่างๆ

เขายังไม่เลิกกับเมียหรอค่ะ? ยังไม่หย่าด้วย

5mo trước

ขอบคุณนะค่ะ...เรากังวลมากคะเรื่องนี้เครียดจิตตกทุกวันค่ะคิดแต่เรื่องนี้ซ้ำๆ