พาหะธารัสซีเมีย

เรากับสามีเป็นพาหะธารัสซีเมียชนิดเดียวกันทั้งคู่ มีความเสี่ยง 25% ที่ลูกจะเกิดมาเป็นโรค มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ตอนนี้เรากังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ได้นำผลเลือดไปตรวจจับคู่มาหรือยังคะว่าเสี่ยงร้ายแรงหรือเปล่า ปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องเลยค่ะ จะให้คำแนะนำได้ดีมากๆ

3y trước

เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่พอนำเลือดมาผสมไม่ร้ายแรงค่ะ น้องแข็งแรงดี 6 เดือนแล้วค่า แม่สู้ๆนะคะ ปรึกษาคุณหมอเยอะๆ