สอบถามหน่อยค่ะ อยากมีลูกผู้หญิง ต้องทำยังไงคะ ควรบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

เรากับสามีอยากมีลูกผู้หญิงค่ะ เลยอยากสอบถามว่ามีอะไรที่สามารถช่วยบำรุงได้ไหมคะ หรือมีวิธีไหนทำได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

พึ่งวิทยาศาสตร์เลยค่ะอยากได้เพศไหนเลือกได้เลย