ลูกจำเราไม่ได้ ห่างกัน10วัน เพราะโควิด

เรากับสามีติดโควิดค่ะ แต่ลูกรอด เลยให้ยายเลี้ยง 10 วันเต็มๆ ตอนช่วงที่เป็นโควิดเราก้ร้องไห้เกือบทุกวันเลย เพราะคิดถึงลูกมากกก นับวันรอ จนสุดท้ายได้เจอลูกอีกครั้ง กลายเป็นว่าเค้าไม่เอาพ่อแม่เลยค่ะ เราเจ็บปวดใจมากเลยยย ที่เราอุ้มเค้า แล้วเค้าร้องกรี้ดดลั่นจนตัวสั่น เหมือนไม่เอาเราแล้ว 😭😭😭น้อยใจลูกด้วย แต่ลูกเพิ่งจะครบ 4 เดือนไปไม่นานนี้ค่ะ จริงๆแล้ว แม่อยากมาระบายค่ะ เพราะงานก้ต้องทำ ออกจากบ้านเช้ามืด ถึงบ้านก็ดึกแล้ว แทบไม่มีเวลาอยู่กับลูกเลยค่ะ นานไหมคะ กว่าเค้าจะกลับมาติดเราเหมือนเดิมมม ใจอยากจะลางานเลี้ยงลูกชดเชยที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เพิ่งลาป่วยเพราะติดโควิดไปค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกจำเราไม่ได้ ห่างกัน10วัน เพราะโควิด
1 Trả lời

ต้องใช้เวลาค่ะ บ้านนี้ขนาดพ่ออยู่ด้วยทุกวันพอ 4 เดือนนางไม่อยู่กับพ่อ ไม่เอาใครนอกจากเราเลยค่ะแม่ ปกติของช่วงวัย เดี๋ยวพอจำหน้าได้ก็ดีขึ้นค่ะ