มีบ้านไหนแฟนท้องแล้วห้ามตกปลาฆ่าสัตว์บ้าง ?

เรากังวลมากเลยค่ะ บ้านเราถือเรื่องเมียท้องห้ามตกปลา ห้ามฆ่าสัตว์ กลัวจะมีผลกระทบกับลูก มีบ้านไหนที่เมียท้องแล้วสามียังตกปลาบ้างค่ะ ลูกออกมาจะปกติไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🤧🤧

1 Trả lời

อะไรก็แล้วแต่ ขอแค่แม่ท้องอย่าเครียดเป็นพอ เพราะส่งผลกับลูกแน่นอนค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ