ตอนนี้ท้องใด้31วีคแล้ว หมอบอกเราท้องนี้เสี่ยงค่ะเพราะเรามีกรุ๊ปเลือด O- Rh ค่ะและก็ท้องที่3ด้วย

เรากลัวมากเลยค่ะ ใครพอจะแนะนำใด้ใหม่ค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอค่ะ ที่เคยอ่านเจอจะมียาให้แม่ฉีด

3y trước

พยามอย่าเครียดดีกว่าค่ะแม่ สู้ๆ ค่ะ