แม่ๆ บ้านไหนผ่าคลอด หรือคลอดเองช่วยแชร์ประสบการณ์ทีคะ

เรากลัวมาก อยากผ่าคลอดก็กลัวเป็นเเผลเป็น คลอดเองน่าจะไม่ไหว

คลอดธรรมชาติค่ะ ความเจ็บปวดมีแน่นอน แต่พอเห็นลูกที่เราเบ่งเค้าออกมาก็จะลืมความเจ็บปวดไปเลย ไม่ต้องกลัวค่ะ แค่ทำตามที่หมอ/พยาบาลบอก แล้วจะปลอดภัยทั้งแม่และลูก และความสุขก็จะตามมา

5y trước

ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาคะ🙏🏻