ไม่ได้ของสักที

เรากดแลกของตั้งแต่เดือนที่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ มันได้จริงหรอ? หรือหลอกให้เรากดเเลกของเฉยๆ เสียดายคะแนนนะคะ

เคยเห็นแม่ในนี้บ่นเหมือนกันคะ บางคนว่าเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้ บางคนบอกอาทิตย์เดียวก็ได้แล้วคะ รออีกหน่อยนะคะ ไม่งั้นก็ลองหาข้อมูลติดต่อเจ้าหน้าที่ดูค่ะ

5y trước

ค่ะ

จากการตรวจสอบข้อมูล คุณแม่ได้แลก Photobook ไปสองครั้ง รบกวนคุณแม่อ่านรายละเอียดการจัดทำ Photobook นะคะ

ได้ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ชิ้นแรกก็นานค่ะ แต่ชิ้นที่ 2 มาไวมาก

ของเราได้ของตลอดนะคะถึงจะนานมากก็ตามแลกมาเยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้แลกเลยคะ