อายุครรภ์ เดือน กว่าๆ มีเลือดซึมทางช่องคลอด เป็นอะไรไม่คะ

เรา ท้องแรก อายุครรภ์ เดือนกว่าๆ แต่มีเลือดซึมออกมาเวลาฉี่ แล้วเช็ด ติดกระดาษชำระมา จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ เป็นสองครั้งแล้วคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ ไปหาหมอมาแล้ว ลูกน้อยยังอยู่ดี พัฒนาการปกติดี คุณหมอให้ยากันแท้งมาทานคะ🙂

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะ นอนยุ รพ 2วัน หมอบอกแค่ว่า ติดเชื้อ แร้วก้ให้ยามากิน

5y trước

ตอนเลือดออกเยอะไม่คะ แล้วมีอาการอะไรบ้างคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

ควรหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นค่ะ

เคยเป็นค่ะแท้งคุกคามหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่เสี่ยง

พบหมอดีที่สุดค่ะ