❓แม่ๆคลอดกันตอนกี่week❓

เรา ตอนนี้ 37Weekพอดี หมอบอกว่าตั้งแต่นี้สามารถเจ็บท้องคลอดได้แล้ว....... อยากรู้ว่าแม่ๆแต่ละคนคลอดกันตอนกี่weekอะคะ #ท้องแรกค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวสารพัด

สามคนแรกคลอดตอนอายุครรภ์38-39วีคค่ะไม่เคยต่ำกว่า37วีคและไม่เคยถึง40วีคซักคนเดียวตอนนี้ท้องคนที่4กำลังลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดตอนกี่วีค😂

ถ้าปวดท้องคลอดจริงๆ37w ก็คลอดได้แล้วค่ะ แต่ถ้าให้ดี ต้อง38w ขึ้นไป ของเราผ่าคลอด กำหนดคลอด38wค่ะ

39+4 ค่ะ หลังจาก 37wคือ เด็กสมบูรณ์แล้วถ้ามีอาการเจ็บท้องคือสามารถคลอดได้เลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 22 มีนา แต่อาจจะต้องคลอด 10 มีนาค่ะ ความดันสูง 38 week พอดี

37+3 ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากแต่ยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ครบ 38week. ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ท้องแรก 40+3วีค ท้องสองตอนนี้37+5วีคค่ะ เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กุมภาพันธ์ 63 แต่แตกวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 63 (37+4week)

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลาแต่คลอด20ตุลา40วีค+3 แอบตกใจกลัวได้ผ่า😂

36w4dแล้วค่ะ ขอให้มาตอน38wเถอะค่ะแม่พร้อมมาก อยากเจอจะแย่แล้ว

บ้านนี้วันอาทิตคบ37อยากแตกแล้วอยากเห็นหน้าแล้ว

5y trước

ตอนนี้ 37+3 week เหมือนกันจ้า คอยลุ้นทุกวัน✌✌😍😍