ปรึกษาเรื่องลูกดิ้น

เรา ครบ 27วีคพอดี แล้ว ลูกดิ้นเเรงเกินไป เหมือนสดุ้งท้องตลอดเวลา ก่อนหน้านี้ไม่มีแบบนี้เลย ดิ้นน้อยมาก ตั้งแต่เมื่อวาน ตอนเช้า ลูกก็ดิ้นเยอะมาก จนท้องสั่นเลยมีที่เงียบหายไป แต่ก็ไม่นานก็มาอีกจน กลางคืนก็ไม่หลับไม่นอน ปกติมั้ย ที่ลูกจะดิ้นตลอดแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า เริ่มนอนไม่หลับตั้งแต่ 24 วีค จนตอนนี้32 วีค ก็ยังคงดิ้นแรงและนอนไม่หลับเหมือนเดิมจ้า แม่ใช้เวลางีบตอนกลางวันเอาค่ะ

27วีคเหมือนกันค่ะ ไปซาวมาน้องอยู่ท่ากลับหัวแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะใครเป็นแบบแม่บ้างค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้าแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้27วีคเหมือนกัน ดิ้นจนตื่นตี2-3ตลอกเลยค่ะ เป็นเพราะน้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

ดิ้นแรง ดิ้นเก่งดีมากเลยค่ะคุณแม่ เรานี้อยากให้ดิ้นแรงๆเลย

3y trước

ใช่ค่ะ ไม่ดิ้นคือคิดมากแล้วหนึ่ง

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นแรงค่ะแม่

5เดือนกว่าดิ้นเก่งมากค่ะ

3y trước

เดือน5จร้า