อาการคนท้องหายไป

เรา 6 -7 week อาการเจ็บหน้าอกหายไป เหลือแต่ปวดท้องนิดหน่อย แอบกังวล แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ นัดซาวอีกสองอาทิตย์ ซาวดห์ทางช่องคลอดยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ ขอ กลจ หน่อยค่ะ

อัพเดตหน่อยได้ไหมคะ อาการเดียวกันเลย แอบกังวลว่าอาการหายไปไหน