แม่ๆๆฉีดวัคซีนไข้หวัดกันมั้ยค่ะ

เรา 5 เดือนครึ่ง วันนี้เราไปฉีดวัคซีนมา เราลงทะเบียนตามสิทธิ์กลุ่มเสี่ยง ตั้งครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป ฉีดฟรี แม่ๆๆหลังฉีดมีไข้กันมั้ยค่ะ

ฉีดค่ะ แต่เรามีอาการแปลกๆหลังฉีด20นาที รู้สึกเวียนหัวจะอ้วก ปวดบริเวณที่ฉีดและลามไปทั้งแขน ปวดหัวมีไข้เล็กน้อย เป็นแบบนี้2วัน ปล. ฉีดแล้วรีบกลับบ้านเลยไม่ได้นั่งรอดูอาการ แต่ก็ไม่ได้กลับไปหาหมอนะคะ นอนพักก็ดีขึ้น😂

4y trước

ของเราพยาบาลให้นั่งรอดูอาการ ครึ่งชม. ถึงให้กลับบ้าน

ไปขอฉีดที่โรงพยาบาล พยาบาลบอกว่าปกติไม่เคยมีคนไข้มาขอฉีด และพยาบาลบอกไม่แนะนำ ทั้งๆ ที่สาธารณสุขก็รณรงค์มห้ฉีด ก็เลยยังไม่ได้ฉีดค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้ฉีดบาดทะยัก เข็มกระตุ้น ตอน34วีค วัคซีน ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ หมอคงจะลืม

4y trước

เราลงทะเบียนออนไลด์ไว้เมื่อเดือนที่แล้ว เค้านัด 5 มิย. วันนี้ไปฉีดมาค่ะ

ตอนฉีดไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะแต่พอฉีดแล้วปวดแขนอยู่2-3วันไม่มีอาการไข้เลยค่ะปกติ

ทีแรกจะได้ฉีดตั้งแต่ 19 พ.ค. แต่ยาหมดค่ะ เลยเลื่อนไปฉีด 30 มิ.ย.นู่นค่ะ ตอนนี้ 15+3w ค่ะ

พึ่งฉีดมาเมื่อวานเลยค่ะ...ไม่มีไข้จร้า...แต่ระบมแขนมาก #ตั้งครรภ์ 23 week แล้วจร้า

ฉีดค่ะ ตอน20 วีค ฉีด 4 สายพันธุ์เลย ไม่มีไข้แต่แขนเจ็บระบมหลายวันเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอฉีดให้ตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ไม่เป็นไข้ค่ะ แต่ปวดแขน

มาปวดหลังฉีดค่ะแต่ไม่มีไข้เลยส่วนมากปวดแขนมากกว่าค่ะ

ฉีดตอน4เดือนจ้า ไม่มีไข้ค่ะ ปวดแขนนิดๆตรงที่ฉีดค่ะ